1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tag là gì ? tác dụng của nó ảnh hưởng ra làm sao tới việc seo website

Thảo luận trong 'Dành Cho Chợ SEO' bắt đầu bởi khacvu, 25/12/17.

 1. khacvu

  khacvu New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tag là gì. Vì sao phải sử dụng tag trong quá trình làm seo của chúng ta. Thực ra việc dùng tag ảnh hưởng rất lớn đến quá trình Seo. Trong bài viết này seo zosa sẽ chia sẻ đầy đủ cho các bạn.

  Xem thêm: https://ameblo.jp/seozosa/entry-12338131091.html

  [​IMG]
  Tag là chủ đề nhỏ, liên quan đến nội dung nhất định và được cho vào thêm khi viết bài. Tag là một thuật ngữ nhằm ám chỉ việc chúng ta chọn thêm một chủ đề phụ vào trong một bài viết, thường thì phần tag này sẽ xuất hiện bên phải, cuối bài viết… tùy theo cài đặt.

  Ví dụ: mình có bài viết về khóa học SEO tại Đà Nẵng mình sẽ sử dụng tag thêm các chủ đề phụ như “học SEO ở đâu tốt, địa chỉ học SEO, học SEO”

  Ngoài ra thì tag còn được dùng trong các mạng xã hội, tin nhắn, hay comment… và thường là dùng để tag tên, vật, địa chỉ… (ví dụ: có nhiều người rất hay tag tên bạn bè của mình khi comment, đăng bài trong các STT trên mạng Facebook)

  Tag và làm SEO
  Tag là một vũ khí rất lợi hại khi làm SEO, tag có tác dụng như một category. Đối với một chủ đề nhỏ, chúng ta không thể tạo một category được thì tag là một sự lựa chọn thông minh. Tag giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến chủ đề mà họ muốn tìm kiếm.

  Cùng tìm hiểu tag là gì?

  Tags giúp người dùng xem được các chủ đề nhỏ mà họ quan tâm. Với những từ khóa có số ít lượng tìm kiếm thì sử dụng tag sẽ là phương án nhanh, tiết kiệm bởi chúng ta không thể tạo quá nhiều category cho một trang web. Ngoài ra thì với việc sử dụng tag trong bài viết sẽ giúp web của bạn có nhiều index hơn trên Google.

  Chú ý: không sử dụng tag trùng với category, page, post. Không tag quá nhiều trong một bài viết, không tag những chủ đề không liên quan đến truy vấn của người dùng trong bài viết họ đang quan tâm.

  Xem thêm: http://seozosa.com/dao-tao-seo/da-nang-uy-tin-va-chuyen-nghiep-seo-zosa/
   
: dao tao seo

Chia sẻ trang này